รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA

รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA

รักษาฝ้าด้วย spectra q laser,รักษาฝ้า ชลบุรี, รักษาฝ้า เพชรบุรี

*** ผลการรักษา ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ***

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนกำลังประสบอยู่ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ยิ่งปล่อยปัญหานี้ไว้ก็มักจะรุนแรงยิ่งขึ้น การรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็มักจะเห็นผลช้า ไม่ทันใจ การรักษาด้วยการฉีดสารบำรุง หรือฉีดเมโส ก็มีราคาค่อนข้างสูง การรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์จึงกลายเป็นวิธียอดนิยมวิธีหนึ่งค่ะ เพราะสามารถรักษาได้อย่างล้ำลึก มีประสิทธิภาพ และเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยในวันนี้ เราจะพาคุณมารู้จักกับ Spectra Q Laser USA นวัตกรรมการรักษาฝ้ากระด้วยเลเซอร์ที่ De Queens Clinic กันค่ะ ว่า Spectra Q Laser USA คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง โดยรวบรวมทุกคำถามมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ

Spectra Q Laser USA คืออะไร?

Spectra Q Laser USA มีชื่ออย่างเป็นทางการที่เราคุ้นหูกันว่า Q-Switch Laser นั่นเองค่ะ เป็นเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน เพราะสามารถแก้ปัญหาเรื่องเม็ดสีที่ทำงานผิดปกติหรือเม็ดสีที่อยากกำจัดออกไป โดย Q-Switch Laser เป็นเลเซอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ โดยเฉพาะ มีคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นและความหนาแน่นสูง มีคุณสมบัติในการทำลายเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ เมื่อยิงเข้าไปบริเวณที่เป็นฝ้า หรือจุดด่างดำ Q-Switch Laser จะทำให้เม็ดสีใต้ชั้นผิวแตกตัว หลังจากนั้นเซลล์เม็ดเลือดขาวจะเข้าไปทำลายเม็ดสีที่มีความผิดปกติและขับออกจากร่างกาย ทำให้ฝ้ากระต่าง ๆ ดูจางลง

นอกจากนี้ Q-Switch Laser ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้นอกจากจะช่วยทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงแล้ว ยังช่วยให้ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ลดลงไปเช่นกัน ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน กระชับมากยิ่งขึ้น Q-Switch Laser จึงถูกนำมาใช้ในการกำจัดรอยดำต่าง ๆ ปรับสีผิวตามร่างกายให้กระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย เช่น รักแร้ ก้น ขาหนีบ หัวเข่า นั่นเองค่ะ

รักษาฝ้า ด้วย Spectra Q Laser USA ดีอย่างไร ช่วยอะไรได้บ้าง?

• ช่วยทำให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ดูจางลง

• ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

• ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ

• ไม่ทำลายผิว ผิวไม่ไหม้ ไม่เบิร์น

• ทำลายความผิดปกติของเม็ดสีผิวและช่วยให้ถูกกำจัดออกไป

• เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และผลลัพธ์จะดียิ่งขึ้นเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

Spectra Q Laser USA เหมาะกับใครบ้าง?

ด้วยคุณสมบัติของ Spectra Q Laser USA หรือ Q-Switch Laser ที่สามารถทำลายเม็ดสีที่ทำงานผิดปกติ ทำให้สามารถแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่าง ๆ ได้ ผู้ที่เหมาะกับการทำ Spectra Q Laser USA นั้นจึงมีหลากหลายกลุ่ม ดังนี้ค่ะ

• ผู้ที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้า

• ผู้ที่ใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

• ผู้ที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส มีคอลลาเจน ผิวดูอ่อนเยาว์

• ผู้ที่ต้องการลบรอยสัก

• ผู้ที่ต้องการลบรอยแผลเป็น

• ผู้ที่ลบเลือนรอยฝ้ากระด้วยวิธีอื่นไม่ได้ผล

• ผู้ที่มีงบในการรักษาฝ้าไม่มาก

รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ที่ De Queens Clinic

ที่ De Queens Clinic เรามีบริการรักษาฝ้า ด้วย Spectra Q Laser USA หรือ Q-Switch Laser ที่จะช่วยลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และทำให้หน้าของคุณกลับมากระจ่างใส โดยเรามีแพทย์คอยให้คำปรึกษาในการรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรไหนถูก โปรไหนลดราคา รู้ก่อนใคร!

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ชลบุรี หรือ รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA เพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]

FAQ คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA

ต้องรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA กี่ครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจน?

การรักษาฝ้า จุดด่างดำ ด้วย Q-Switch Laser หรือ Spectra Q Laser USA จริง ๆ แล้วจะเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำเยอะ ฝังลึก อาจต้องทำมากกว่าหนึ่งครั้ง เพื่อให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะแนะนำให้ทำ 3-6 ครั้ง เว้นระยะห่างประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพค่ะ แต่ทั้งนี้ จำนวนครั้งของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และตามดุลพินิจของแพทย์ค่ะ

รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA อันตรายไหม?

การรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA หรือ Q-Switch Laser นั้น ไม่อันตรายค่ะ เพราะเป็นเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า ลำแสงเลเซอร์จึงมาทำลายผิว ไม่ทำให้ผิวไหม้ เพียงแต่เข้าไปทำลายเม็ดสีผิวที่ทำงานผิดปกติเพียงเท่านั้นค่ะ

รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA เจ็บไหม? มีผลข้างเคียงไหม?

การทำ Spectra Q Laser USA หรือ Q-Switch laser นั้น ระหว่างทำจะรู้สึกร้อน และรู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ เล็กน้อยค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของการทำเลเซอร์ตัวนี้ เมื่อทำเสร็จแล้ว ผิวบริเวณที่ทำจะดูเข้มกว่าเดิมเล็กน้อย หรือเป็นรอยแดง แต่จะหายเป็นปกติภายใน 2-3 วัน ค่ะ

ก่อนการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ควรเตรียมตัวอย่างไร?

• พักผ่อนให้เพียงพอ

• ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ

• หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าบอบบางก่อนการรักษาฝ้า

หลังการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ควรปฏิบัติตัวยังไง?

• หลีกเลี่ยงแสงแดด 1-2 สัปดาห์ หลังการทำเลเซอร์

• งดการทำกิจกรรมที่ต้องสัมผัสกับความร้อน เช่น การทำซาวน่า การเลเซอร์บริเวณใบหน้า ประมาณ 1 สัปดาห์ หลังการทำเลเซอร์

• ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF เพื่อป้องกันแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ

• รับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และดื่มน้ำวันละมาก ๆ

• ควรหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว เพื่อป้องกันการเกิดรอยดำรองแดงเพิ่มขึ้น

• ไม่บีบ แกะ สิว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยดำ และแผลเป็น

ข้อยกเว้นสำหรับการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA

แม้การทำเลเซอร์จะไม่เป็นอันตราย แต่ก็มีผู้ที่ไม่ควรทำเลเซอร์เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายค่ะ โดยผู้ที่ไม่ควรรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA คือ

• สตรีมีครรภ์

• ผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง

• ผู้ที่มีแผลติดเชื้อ

• ผู้ที่เป็นสิวอักเสบ

รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ที่ De Queens Clinic ดีอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหา รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ชลบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมชลบุรี

หากคุณกำลังมองหา รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA เพชรบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมเพชรบุรี

โปรโมชั่นพิเศษ รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการรักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA ชลบุรี หรือ รักษาฝ้าด้วย Spectra Q Laser USA เพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]

Spectra Q laser

เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา รอยกระ ฝ้า ปานแดง ปานดำ รอยแผลเป็น รอยสัก ใช้ในการ รักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยจะดูดซับในเซลล์เม็ดสี เมลานินบนใบหน้าและลึกลงไปในชั้นผิวหนังลึก จากนั้นเม็ดสี จะค่อย ๆ แตกออกแล้วจางลงเรื่อย ๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยี cell lens จึงไม่ทำให้เกิดจุดเลือดออก ส่งผลให้ประสิทธิภาพ ในการรักษาดีขึ้น ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน เช่น รอยดำ รอยแผลเป็นจากเลเซอร์