รักษาฝ้า Melasma Clear

รักษาฝ้า Melasma Clear

รักษาฝ้า ชลบุรี, Melasma Clear

*** ผลการรักษา ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ***

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาผิวที่ทำให้หลาย ๆ คนขาดความมั่นใจจนต้องหันไปพึ่งการปกปิดด้วยการแต่งหน้าหนา ๆ เพื่อกลบรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถรักษาฝ้าให้หายไปได้ ที่ De Queens Clinic เรามีนวัตกรรมรักษาฝ้าที่ผสมผสานเทคโนโลยีทั้ง 3 อย่างเข้าด้วยกัน ทั้ง การฉีดสลายฝ้า การเลเซอร์ฝ้า การทำทรีตเมนต์ลดฝ้า ชื่อโปรแกรม Melasma Clear ซึ่งถูกคิดค้นมาเพื่อรักษาฝ้าอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ทำให้หน้าของคุณกลับมากระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษาฝ้า ด้วยโปรแกรม Melasma Clear มาไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะ

Melasma Clear คืออะไร?

Melasma Clear คือ โปรแกรมรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยการผสานการรักษา 3 อย่าง เข้าด้วยกัน คือ เมโสเทอราปี (Mesotherapy) ลำแสงเลเซอร์ และการทำทรีตเมนต์ผลักวิตามินเข้าผิวด้วยความเย็น ซึ่ง Melasma Clear นี้ เป็นนวัตกรรมเฉพาะจาก De Queens Clinic ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด สามารถรักษาฝ้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ โดยเมโสเทอราปีจะช่วยลดเม็ดสีของฝ้าชั้นลึก เลเซอร์จะช่วยกำจัดเม็ดสีที่ทำงานผิดปกติหรือมีมากเกินไป ทำให้จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยลดลง และการผลักวิตามินด้วยความเย็นจะช่วยปรนนิบัติผิวให้ผ่อนคลาย คืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ดังนั้น เมื่อรักษาฝ้าด้วยโปรแกรม Melasma Clear จึงทำให้ฝ้า กระ ดูจางลงอย่างรวดเร็ว ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Melasma Clear ดีอย่างไร ช่วยอะไรได้บ้าง?

• ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลงตั้งแต่ในครั้งแรก

• เม็ดสีของผิวชั้นลึกที่ทำงานผิดปกติถูกกำจัดให้ลดเลือนลง

• ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้า

• ทำให้หน้ากระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ

• ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น

• หากทำอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ ฝ้าจะจางลงจนหมดไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

Melasma Clear เหมาะกับใครบ้าง?

โปรแกรม Melasma Clear เป็นโปรแกรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อรักษาฝ้าโดยเฉพาะ ทำให้เหมาะกับผู้ที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งที่เป็นเพียงเล็กน้อย และผู้ที่เป็นฝ้าเป็นจำนวนมากค่ะ

รักษาฝ้าด้วย Melasma Clear มีขั้นตอนอย่างไร?

โปรแกรมรักษาฝ้า ด้วย Melasma Clear มีขั้นตอนการรักษา 5 ขั้นตอน ดังนี้ค่ะ

• Facial Cleansing ทำความสะอาดหน้า ด้วยครีมน้ำนมปราศจากน้ำหอมและสารก่อการระคายเคือง เพื่อเตรียมผิวสู่ขั้นตอนถัดไป

• Skin Cooling ส่งคลื่นความเย็น ผลักวิตามินและตัวยาเข้าผิวหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าการทาครีม 10 เท่า

• Soft Laser เลเซอร์แสงเข้มข้นเพื่อลดปัญหาริ้วรอย สิว ฝ้า ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส กระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว

• Meso Melasma สำหรับโปรแกรมนี้ ช่วยลดเม็ดสีของฝ้าชั้นลึก กระตุ้นคอลลาเจน ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส

• Multivitamin Mask มาส์กวิตามินสูตรเฉพาะ ปลอบประโลมผิวหลังการฉีดเมโส เพิ่มความชุ่มชื้นและผ่อนคลายผิว

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรไหนถูก โปรไหนลดราคา รู้ก่อนใคร!

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ร้อยไหมจมูก ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการ Melasma Clear ชลบุรี หรือ Melasma Clear เพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ ที่ De Queens Clinic เรามีโปรแกรม Melasma Clear ที่จะช่วยกำจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำของคุณให้หมดไป เผยผิวที่กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ดูชุ่มชื้น อ่อนกว่าวัย เป็นโปรแกรมที่ทางคลินิกคิดค้นขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด และสามารถรักษาฝ้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ปัญหาฝ้าที่คอยกวนใจจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]

FAQ คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการรักษาฝ้าด้วย Melasma Clear

รักษาฝ้าด้วย Melasma Clear อันตรายไหม?

โปรแกรมรักษาฝ้าด้วย Melasma Clear เป็นโปรแกรมที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายค่ะ เนื่องจากโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่ผสานหัตถการที่ดูแลผิว 3 อย่าง เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นหัตถการที่เป็นที่ยอมรับ และทำกันทั่วไปอย่างแพร่หลายในวงการความงาม คือเมโสเทอราปี (Mesotherapy) ลำแสงเลเซอร์ และการทำทรีตเมนต์ผลักวิตามินเข้าผิวด้วยความเย็น อีกทั้งคลินิกของเรานั้น มีขั้นตอนการทำและอุปกรณ์ เครื่องมือต่าง ๆ นั้น สะอาด ปลอดเชื้อ มีมาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่า โปรแกรม Melasma Clear นั้นปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

ต้องทำ Melasma Clear กี่ครั้ง จึงจะเห็นผล?

การทำ Melasma Clear นั้น จะช่วยให้ฝ้าจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ หากคุณเป็นคนที่มีฝ้าเพียงเล็กน้อย การทำเพียงหนึ่งครั้งก็อาจจะกำจัดฝ้าได้ทั้งหมด แต่หากคุณเป็นคนที่เป็นฝ้าเยอะ อาจต้องทำ 3-5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน และฝ้าจางลงจนหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และคำแนะนำของแพทย์ค่ะ

ก่อนการทำ Melasma Clear ควรเตรียมตัวอย่างไร?

• ควรปรึกษาแพทย์เพื่อปรึกษา และประเมินผิวหน้าก่อนทำ

• นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 6-8 ชั่วโมง เพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกาย

• งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1-2 วัน

• ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

หลังการทำ Melasma Clear ควรดูแลตัวเองอย่างไร?

• ควรป้องกันผิวด้วยการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF เพื่อป้องกันแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ

• ควรงดดื่มแอลกอฮอร์ และสูบหรี่หลังการฉีดประมาณ 1 สัปดาห์

• รับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และดื่มน้ำวันละมาก ๆ

• หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ต้องสัมผัสกับความร้อน เช่น การทำซาวน่า การเลเซอร์บริเวณใบหน้า ประมาณ 1 สัปดาห์

• ควรหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว เพื่อป้องกันการเกิดรอยดำรอยแดงเพิ่มขึ้น

• ไม่บีบ แกะ สิว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยดำต่าง ๆ

กำจัดฝ้า ด้วยโปรแกรม Melasma Clear ที่ De Queens Clinic ดีอย่างไร?

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ เป็นปัญหาที่แก้อยาก แต่แก้ได้ ด้วย โปรแกรมรักษาฝ้า Melasma Clear ที่คุณหมอออกแบบการรักษาให้เข้ากับสภาพผิวของผู้ที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด รักษาฝ้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ฝ้าจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หากสนใจหรืออยากปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษา สามารถติดต่อมาได้ที่ De Queens Clinic คลินิกเสริมความงามชลบุรี คลินิกเสริมความงามเพชรบุรี ทั้งสองสาขา เรายินดีให้บริการค่ะ

Line: @dequeensclinic

หากคุณกำลังมองหา Melasma Clear ชลบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมชลบุรี

หากคุณกำลังมองหา Melasma Clear เพชรบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมเพชรบุรี

โปรโมชั่นพิเศษ Melasma Clear

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ Melasma Clear ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการMelasma Clear ชลบุรี หรือ Melasma Clear เพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]

Melasma clear

Melasma Clear เป็นการรักษาฝ้าแบบผสมผสานระหว่าง เมโสเธอราบีและแสงเลเซอร์อย่างลงตัว ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่าง เมโสเธอราบีผิวจะได้รับการผ่อนคลาย คืนความชุ่มชื่น นุ่มนวล ให้แก่ผิว


และการนำเลเซอร์เข้ามาร่วมด้วยยิ่งทำให้ผลลัพธ์ในการ รักษาฝ้าชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะเลเซอร์จะเข้าไปเม็ดสี จุดด่างดำ รองแดงในระดับผิวหนังชั้นบน ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำดู จางลง และผิวดูเรียบเนียนขึ้น