ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes

ตาตก ยกได้ สวยครบ จบที่ De Queens

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes

ร้อยไหมจมูก,ร้อยไหมจมูก ชลบุรี, ร้อยไหมจมูก เพชรบุรี

*** ผลการรักษา ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ***

การมีดวงตาที่เฉี่ยว คม ราวกับจิ้งจอก หรือ Foxy Eyes ถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน เพราะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ โดดเด่น ดูมีเสน่ห์แบบสายฝอ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่มีรอยแผลเป็น และเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องหนังตาตก ดูมีอายุได้อีกด้วยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการร้อยไหม Foxy Eyes มาให้ผู้ที่สนใจ ได้ศึกษาก่อนการตัดสินใจทำหัตถการกันค่ะ

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes คืออะไร?

ีร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes คืออะไร

การร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes คือ หัตถการที่ช่วยปรับลุคดวงตาให้สวยคม เฉี่ยว ดูสดใสขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ทำโดยการใช้ไหมละลายร้อยเข้าไปใต้ผิวหนังบริเวณเหนือหางตาขึ้นไป เพื่อยกหางตาให้ตึงกระชับ ทำให้ตาดูเฉี่ยวคล้ายจิ้งจอก ซึ่งเป็นเทรนด์ตาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เมื่อไหมที่ใช้ร้อยนั้นค่อย ๆ ละลาย จะเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบดวงตา ทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาหรือตีนกาตื้นขึ้นได้ด้วยค่ะ

นอกจากนี้ การร้อยไหม Foxy Eyes ยังสามารถแก้ปัญหาหนังตาตกในผู้สูงอายุ ให้บริเวณหางตากลับมาเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลงและสดใสขึ้น ซึ่งจะเห็นผลหลังทำทันที การร้อยไหม Foxy Eyes ไม่ใช่หัตถการถาวรซึ่งต่างจากการผ่าตัดศัลยกรรม หากทำการร้อยไหมแล้วไม่พอใจในผลลัพธ์ หรืออยากปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เข้ามาก็สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่รอให้ไหมละลายจนหมดและบริเวณที่ร้อยไหมกลับมาเป็นเช่นเดิม โดยไหมนั้นจะละลายภายใน 6 – 8 เดือน และและผลลัพธ์จะคงอยู่ยาวนาน 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเอง และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ทำหัตถการค่ะ

ร้อยไหม Foxy Eyes ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง มีข้อดีอย่างไร?

ีร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes ดีอย่างไร

• เป็นการปรับลุคดวงตาให้สวยคม เป็นทรง Foxy Eyes ตามเทรนด์ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

• ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก หางคิ้วตก ตาดูไม่สดใส ดูมีอายุ ให้กลับมายกกระชับ ดูอ่อนเยาว์

• กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวบริเวณรอบหางตา ทำให้ริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณรอบดวงตาดูตื้นขึ้น

• ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เสียเวลา

• เห็นผลทันทีหลังทำ

• ไหมอยู่ได้นาน 6 – 8 เดือน และผลลัพธ์จะคงอยู่ยาวนาน 1 – 2 ปี

• ไม่ใช่หัตถการถาวร สามารถปรับเปลี่ยนลุคดวงตาได้อีกเรื่อย ๆ ตามเทรนด์

• ปรับโหงวเฮ้งใบหน้า และดวงตา

ร้อยไหม Foxy Eyes เหมาะกับใครบ้าง?

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes เหมาะกับใคร

• ผู้ที่อยากมีดวงตาเฉี่ยวคม สายฝอ เหมือน Bella Hadid

• ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก ชั้นตาไม่ชัด หางตาหย่อนคล้อย

• คนที่มีไขมันช่วงหนังตามากเกินไป ทำให้ตาดูหย่อนลงมา

• ผู้ที่มีริ้วรอยรอบดวงตา มีรอยตีนกา ตาดูไม่กระชับ

• ผู้ที่อยากปรับโหงวเฮ้ง แก้ปัญหาหนังตาตก คิ้วตก ดูไม่สดใส

ร้อยไหม Foxy Eyes มีขั้นตอนการทำอย่างไร ?

ขั้นตอนการทำร้อยไหม Foxy Eyes

1. แพทย์จะทำการประเมินรูปหน้า วิเคราะห์จุดที่หย่อนคล้อย เพื่อระบุจำนวนเส้นไหม เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด

2. ล้างทำความสะอาดใบหน้า

3. แพทย์จะทำการทายาชาและฉีดยาชาอย่างเบามือ

4. แพทย์ทำการร้อยไหมตรงบริเวณที่กำหนดไว้

ที่ De Queens Clinic เราใช้ไหมก้างปลา ในการทำ Foxy Eyes ค่ะ ไหมชนิดนี้มีลักษณะเป็นเงี่ยง เมื่อร้อยแล้วจะทำให้เกิดแรงดึงบนผิวหน้าช่วยให้หางตายกได้ดี และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบเส้นไหมอีกด้วย ที่คลินิกเราร้อยไหม Foxy Eyes โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหม จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ออกมาเป็นที่พึงพอใจ และปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

โปรไหนถูก โปรไหนลดราคา รู้ก่อนใคร!

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ร้อยไหมจมูก ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการร้อยไหมยกหางตาชลบุรี หรือ ร้อยไหมยกหางตาเพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]

FAQ คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes อันตรายไหม

การร้อยไหม Foxy Eyes เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยและไม่เสี่ยงเกิดอันตรายเลยค่ะ หากทำโดยใช้ไหมที่ได้มาตรฐาน คือเป็นไหมละลายที่วงการแพทย์ยอมรับ ได้รับรองมาตรฐานอย. ไม่ใช่ไหมปลอมหรือไหมที่ละลายไม่ได้ รวมถึงแพทย์ที่ทำการร้อยไหม ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์การร้อยไหม อีกทั้ง คลินิกต้องได้มาตรฐาน มีความสะอาด ปลอดภัย น่าเชื่อถือ ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจร้อยไหมหน้าเด็ก จึงควรเลือกคลินิกและแพทย์อย่างพิถีพิถัน เพียงเท่านี้การร้อยไหมก็จะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ

ร้อยไหม Foxy Eyes เจ็บไหม? มีผลข้างเคียงไหม?

การร้อยไหม Foxy Eyes ในระหว่างการทำหัตถการนั้น แพทย์จะทำการแปะยาชา และฉีดยาชาทุกครั้ง จึงช่วยให้ระหว่างการร้อยไหมนั้นไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ก่อนการร้อยไหมและหลังการร้อยไหมอาจมีอาการเจ็บได้ คือตอนฉีดยาชา และตอนที่ยาชาหมดฤทธิ์หลังจากการร้อยไหมเสร็จ ซึ่งอาจทำให้มีอาการระบม รู้สึกตึง ๆ หรือมีอาการบวมบริเวณที่ร้อยไหม มีรอยแดงตรงบริเวณที่ร้อยไหมไปประมาณ 1 - 2 วัน การร้อยไหมนั้น อาจมีอาการบวม ระบม บริเวณที่ไหมสอดเข้าไป หลังจากผ่านไป 3 - 4 วัน บริเวณที่ร้อยไหมจะบวมมากขึ้นและจะค่อย ๆ ยุบลง ภายใน 2 อาทิตย์ หากเวลาผ่านไปแล้วอาการบวมแย่ลง หรือปวดบริเวณที่ร้อยไหม ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ

ร้อยไหม Foxy Eyes อยู่ได้นานแค่ไหน?

การร้อยไหม Foxy Eyes โดยปกติแล้วผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปีเลยทีเดียวค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองหลังทำหัตถการด้วยค่ะ ถ้าดูแลดี ทำตามคำแนะนำของแพทย์ และหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้ไหมละลายเร็ว หรือไม่ดีต่อการร้อยไหม เมื่อดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว ผลลัพธ์ก็จะอยู่ได้ค่อนข้างนาน แต่เมื่อไหมละลายจนหมด ผลลัพธ์ที่ได้ค่อย ๆ หมดไป ก็สามารถร้อยไหมหน้าเด็กได้อีกโดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่ทั้งนี้ ก่อนการร้อยไหมในแต่ละครั้ง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอนะคะ

ร้อยไหม Foxy Eyes มีผลเสียไหม?

การร้อยไหม Foxy Eyes เป็นหัตถการที่ไม่เป็นอันตราย จึงมักไม่พบอาการข้างเคียงที่รุนแรง แต่หากคนไข้ไม่พอใจในผลลัพธ์ เช่น ยกไหมสูงเกินไป ก็สามารถให้แพทย์สลายไหม หรือทำการปลดไหมเพื่อแก้ไขได้ ซึ่งควรรีบปรึกษาแพทย์ภายใน 1 – 2 เดือน หลังทำการร้อยไหม เพราะหากไหมเริ่มละลายแล้วอาจทำให้แก้ไขยากจนอาจต้องรอให้ไหมละลายหมดไปเอง นอกจากนี้ การร้อยไหม Foxy Eyes อาจมีรอยแผลเล็ก ๆ หลังการทำซึ่งเป็นรอยที่สอดไหมเข้าไปนั่นเอง แต่เมื่อร้อยไหมเสร็จแล้ว แพทย์จะปิดพลาสเตอร์ไว้ให้ตรงรูเข็มเข้า ซึ่งแผลจะค่อย ๆ แห้งและตกสะเก็ดหลุดออกไปเองโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ค่ะ

ร้อยไหม Foxy Eyes ใช้ไหมกี่เส้น

โดยปกติแล้วการร้อยไหม Foxy Eyes แต่ละที่ แต่ละคลินิก อาจใช้จำนวนไหมและเทคนิคที่ต่างกัน แต่ที่ De Queens Clinic เราจะใช้ไหม 4 เส้น ข้างละ 2 เส้น ในการร้อยไหม Foxy Eyes ค่ะ

ใครที่ไม่เหมาะกับการร้อยไหม Foxy Eyes ?

การร้อยไหมนั้น ไม่ใช่หัตถการที่เป็นอันตรายก็จริง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถร้อยไหม Foxy Eyes ได้ หรือเหมาะที่จะทำ ดังนั้น ก่อนการร้อยไหมจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยนะคะ โดยหลัก ๆ แล้วผู้ที่ไม่เหมาะกับการร้อยไหม คือ

• ผู้ที่มีภาวะเลือดไหลไม่หยุด

• ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือผู้ที่ให้นมบุตร

• ผู้ที่มีภาวะผิวหนังอักเสบ

ก่อนการร้อยไหม Foxy Eyes ควรเตรียมตัวอย่างไร?

• ปรึกษาแพทย์ก่อนทำการร้อยไหม
• งดยาในกลุ่ม แอสไพริน และ NSAIDs 1-2 สัปดาห์ก่อนทำการร้อยไหม

• ควรงดดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ ก่อนการร้อยไหมจมูกประมาณ 2-3 วัน

• งดทำเลเซอร์หรือนวดหน้าก่อนการร้อยไหมประมาณ 2-3 วัน

• หากมีโรคประจำตัว หรือต้องทานยาต่อเนื่องควรแจ้งให้แพทย์ทราบ

หลังการร้อยไหม Foxy Eyes ควรปฏิบัติตัวยังไง ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน?

หลังการร้อยไหมควรปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน และเพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียงจนก่อให้เกิดอันตรายได้


• งดแต่งหน้าในช่วง 6-8 ชั่วโมง หลังการร้อยไหม

• หลีกเลี่ยงการนวด กด คลึง บริเวณที่ร้อยไหม 48 ชั่วโมง หลังการร้อยไหม

• งดดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ หลังการร้อยไหม 1 สัปดาห์

• งดทำทรีตเมนต์ เลเซอร์ นวดหน้า ในช่วง 2 สัปดาห์ หลังการร้อยไหม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการอักเสบ

• งดอาหารที่อาจทำให้เกิดการอักเสบ เช่น อาหารดิบ อาหารหมักดอง

• งดถูหน้าแรง ๆ หรือทำให้เกิดการกระทบกระเทือนบนใบหน้าแรง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังการร้อยไหม

• หลีกเลี่ยงการนอนคว่ำ หรือนอนตะแคง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังการร้อยไหม

• ดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ อยู่เป็นประจำเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

• ทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

รีวิวร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes

FOXY EYES ร้อยไหมยกหางตายกคิ้วเฉี่ยวคมสวยทันทีที่ De Queens Clinic By หมอโบว์

วันนี้ คุณอั้ม จากเพจกะเทยรีวิว เข้ามาพบคุณหมอโบว์ เพื่อปรึกษาเรื่องการทำตา 𝗙𝗼𝘅𝘆 𝗘𝘆𝗲𝘀 จากเดิมคุณอั้ม มีรูปตาที่กลมโตอยู่แล้ว การทำ 𝗙𝗼𝘅𝘆 𝗘𝘆𝗲𝘀 จะสวยให้ตาสวยมากขึ้น ให้มีดวงตาที่เฉี่ยวคม มีสเน่ห์เพียงแค่ปรายตามอง

โปรแกรม Foxy Eye  ร้อยไหมหางตายก ปรับโหงวเฮ้ง เป็นการร้อยไหมยกหางตา ยกคิ้ว ให้กระชับ อย่างมีประสิทธิภาพสูงแตกต่างด้วยเทคนิคการร้อยระดับสูงในขั้นตอนการยกชั้นผิว ชั้น SMAS ซึ่งให้ผลลัพธ์การยกที่ยาวนานกว่า และด้วยเส้นไหมละลาย ดีไซน์เงี่ยงพิเศษ สไตล์ Foxy Eyes แบบ Dubble Lock

ซึ่งเทคนิคนี้ถูกพัฒนามาจากการผ่าตัดศัลยกรรมฝังตัวยึด Endotine เเต่จุดเเตกต่างคือเทคนิคนี้ไร้การผ่าตัดศัลยกรรม

ร้อยไหม Foxy Eyes ที่ De Queens Clinic ดีอย่างไร?

การร้อยไหม Foxy Eyes เป็นหัตถการที่ปลอดภัยและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง การจะเลือกคลินิกในการทำนั้น ควรศึกษาและเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจและเพื่อความปลอดภัยของคุณ


ที่ De Queens Clinic เรามีบริการทำร้อยไหม Foxy Eyes โดยคุณหมอมากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ และเราใช้ไหมก้างปลา ซึ่งมีลักษณะเป็นเงี่ยง เมื่อร้อยแล้วจะทำให้เกิดแรงดึงบนผิวหน้าช่วยให้หางตายกได้ดี และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบเส้นไหมอีกด้วย ทำให้นอกจากจะได้ดวงตาที่สวยคม เฉี่ยวแบบสายฝอแล้ว ริ้วรอยรอบดวงตาก็ตื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ หากสนใจร้อยไหม หรืออยากปรึกษาเพิ่มเติม เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่พึงพอใจ และปลอดภัยแน่นอนค่ะ

หากคุณกำลังมองหา ร้อยไหม Foxy Eyes ชลบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมชลบุรี

หากคุณกำลังมองหา ร้อยไหม Foxy Eyes เพชรบุรี

De Queens Clinic
คลินิกศัลยกรรมเพชรบุรี

โปรโมชั่นพิเศษ ร้อยไหมจมูก

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ ร้อยไหม Foxy Eyes ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านกรอกข้อมูลด้านล่าง หากท่านสนใจบริการร้อยไหม Foxy Eyes ชลบุรี หรือ ร้อยไหม Foxy Eyes เพชรบุรี เลือกสาขาที่ท่านสะดวกรับบริการ ทางพนักงานจะทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษ

ลงทะเบียนบริการจาก [Auto]